Đậu Hủ Xào Sả Ớt Bạc Hà
Món này có vị Thái Lan một chút, Hồng Hương Jr. thích món Thái. Nhiều người ngoại quốc cũng thích.


Đậu hủ loại cứng (hoặc mì căn cũng được), thái chỉ, được khoảng 1 chén đầy. Cho vào chảo.
Vặn lửa lớn-vừa, xào với 2 muỗng canh dầu ô-liu, sả bằm (1 tép), ớt bằm (1 trái).
Khi sả mềm, nêm với 1 muỗng canh mật thùa (hoặc đường thuần chay) và 2 muỗng canh nước tương/Maggi. Nêm nếm tùy theo khẩu vị.
Tắt lửa. Thêm lá bạc hà (rau húng cây) thái nhỏ, đảo đều. Rắc tí tiêu nếu thích ăn cay. Trang hoàng lá bạc hà trên mặt cho đẹp.

Dùng với cơm nóng và rau cải mà bạn thích.



HH xin hẹn gặp ngày mai.