Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hương/nhang được sản xuất không rõ nguồn gốc xuất xứ, sử dụng nhiều hóa chất tạo mùi, đặc biệt là các loại nước hoa rẻ tiền. Các loại hóa chất này khi đốt có thể gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt đối với trẻ em. Nguy hiểm hơn, nếu các tàn của các loại hương/nhang này rơi vào đồ cúng, như hoa quả và đồ ăn, thì khi ăn vào sẽ gây ra những hậu quả khó lường.

Với phương châm đưa yếu tố bảo đảm sức khỏe lên hàng đầu, Hương Trầm Tâm Linh mang đến sản phẩm hương/nhang an toàn, được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thảo mộc tự nhiên như trầm, thuốc bắc.




Hương Trầm Tâm Linh có mùi thơm đặc biệt, nhẹ nhàng, ấm áp và hoàn toàn không đau đầu.


A.Cách phân biệt hương nhang an toàn từ thảo mộc với hương nhang có tẩm hoá chất độc hại:



Hương nhang an toàn được làm từ thảo mộc:

- Hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng, thanh thoát và sâu lắng, cháy đều và lâu hơn

- Khi châm lửa sẽ lâu cháy hơn

- Dễ bị mốc, dễ bị mất mùi thơm nếu không cẩn trọng khi bảo quản

- Hít thật sâu và mạnh sẽ thấy mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng dễ chịu của thảo mộc và không bị sặc




B. Đặc điểm nhận biết hương nhang an toàn được làm từ thảo mộc:

- Hình thức: Không đẹp mã như hương thông thường, hương có màu nâu sậm của gỗ tự nhiên

- Mùi vị: Thơm nhẹ nhàng, ấm áp mùi thảo mộc tự nhiên không sực nức như hương hóa chất

- Giá trị sức khỏe: An toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng

- Giá cả: Cao hơn hương thông thường.




C. Qui trình sản xuất của Hương Trầm Tâm Linh:
1. Bốc thuốc:

Các loại bột thảo mộc được hòa trộn vào với nhau theo công thức gia truyền, để đều bột hơn đồng thời cũng làm các loại tinh dầu thảo mộc được hòa quyện tạo hương thơm đồng nhất. Đây là công đoạn khó và phức tạp nhất. Việc này phải do người có tay nghề và kinh nghiệm đảm nhận. Có loại hương phải cân đong tới vài chục loại thảo mộc, pha trộn với nhau theo tỉ lệ nhất định, pha bột như thế nào hoàn toàn vào kinh nghiệm, cách pha chế. Người làm hương cũng chẳng khác gì thầy lang bốc thuốc ngày xưa.