Vào một buổi tối nọ, có một nhóm thanh niên đi ăn uống về và kéo nhau đi hát Karaoke. Trong nhóm có 2 cô gái đi trên cùng 1 chiếc xe. Bất ngờ, cô gái ngồi phía sau bóp cổ cô gái đang cầm lái phía trước mà nói rằng:

- Mày mua gà cho tao ăn mau, mày mua gà cho tao ăn mau
Cô gái ngồi sau cứ nói như thế, mọi người cứ nghĩ rằng cô đó chắc bị khùng hay mát dây gì đó. Khi cả nhóm vào hát chừng 30 phút cô gái đó quậy phá dữ quá nên mọi người đưa cô ta về nhà trọ.
Về đến nhà trọ, cô gái càng quậy dữ hơn, hàng xóm hiếu kỳ xem rất đông. Mọi người thấy vậy liền gọi công an, công an gọi cho chú N lúc đó đang là dân quân khu phố. Khi chú N đến nơi, nhìn sắc diện của cô gái, chú N biết là cô gái đã bị nhập rồi nên liền hỏi:
- Ở đâu mà đến đây nhập xác người ta quậy phá dữ vậy hả ?
Cô gái nói với giọng khàn khàn của thanh niên lúc này mới nói danh tánh và khai quê ở Tiền Giang chết vì tai nạn giao thông cách đây mấy năm tại ngã ba. Hôm nay, thấy cô gái này đi ngang hợp duyên nên nhập vào. Phần âm đó nói rõ là rất thèm ăn gà nên nhập vào cô gái để muốn được ăn gà.
Chú N thấy vậy liền gài phần âm đó:
- Vậy ăn gà rồi thì phải xuất ra rồi trả xác người ta, có đồng ý không ?
Phần âm đó gật đầu đồng ý. Chú N mới kêu người bạn của cô gái bị nhập đi tìm mua gà. Lúc đó là 12 giờ khuya, đường phố vắng tanh biết ở đâu bán gà mà mua. Cũng may bạn của cô gái đó tìm được quán bán khuya mua con gà luộc còn nóng hổi với giá khoảng 300 ngàn về cho cô gái bị nhập ăn.
Cầm con gà trên tay, cô gái xé toặc con gà ăn ngấu nghiến. Phần âm đó cắn đúng 2 miếng thịt gà thì bất ngờ ngã ngữa ra. Vậy là phần âm đó đã giữ đúng lời hứa.
Cô gái tỉnh lại không biết gì hết, chỉ biết mọi người chung quanh bu rất đông, tay thì vẫn còn cầm con gà, miệng thì đầy mỡ gà.
Lúc bị nhập thì cô gái nói giọng như giọng thanh niên, khi xuất ra rồi thì cô ta trở lại bình thường với giọng con gái nhẹ nhàng. Vậy là một phen hú hồn. May mắn là phần âm đó chỉ muốn ăn gà thôi, chứ mà đòi yêu đòi cưới cô gái đó nữa chắc là mệt mỏi dài dài.