Ngày vui của bạn sẽ đến rồi cũng sẽ qua, ngày trọng đại này bạn nên xuất hiện trong trang phục lộng lẫy để chào đón mọi người cùng chia vui với mình, hơn nữa bạn còn để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời, trong cuộc sống lứa đôi của bạn.


Để đáp ứng đuợc nhu cầu làm đẹp của các bạn, các nhà tạo mẫu luôn quan tâm tạo nên những bộ trang phục cưới phù hợp với thuần phong mỹ tục bên cạnh đó còn toát lên vẻ hiện đại nhằm tôn cao vẻ đẹp, sự lộng lẫy của cô dâu chú rể. Thời xưa khi cô dâu về nhà chồng trong bộ áo tứ thân, yếm đào, dây lưng màu hoa lý. Chú rể áo the, khăn xếp. Rồi đến trang phục áo trắng quần đen, áo dài thướt tha truyền thống tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

 Ngày nay rất nhiều cô dâu lựa chọn những bộ váy áo mang phong cách nước ngoài. Với khăn voan áo váy nhiều tầng.Cô dâu và chú rể ai cũng muốn vào ngày trọng đại đó mình phải thật đẹp và lộng lẫy. Vậy bạn lựa chọn như thế nào?Trước khi lựa chọn bạn cần quan tâm những nội dung sau.- Trang phục cho cặp uyên ương phải phù hợp với nhau và với vóc dáng, nước da, kinh phí, khách mời, cùng hoàn cảnh gia đình. - Trang phục phải phù hợp với địa điểm dự kiến tổ chức.

 - Bố mẹ, gia đình, họ hàng mặc gì?Quên nữa, bạn cũng nên nhắc nhà trang điểm hiển nhiên là tôn vinh vẻ đẹp của bạn nhưng cũng để bạn vẫn là chính bạn.Đảm bảo rằng bạn đã gặp gỡ, nói chuyện và biết được các thợ ảnh cho đám cưới của bạn và bạn sẽ đồng hành cùng các thợ ảnh này trong đám cưới của mình. Bạn cũng có thể thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp nhất nhưng chưa hẳn họ không làm bạn mỉm cười thì làm sao bạn có thể hài lòng với những bức ảnh của mình. 

Bạn cũng nên chắn chắc rằng thợ chụp ảnh có một máy chụp dự phòng cho đám cưới. Đảm bảo rằng thợ chụp ảnh của bạn là một người chuyên chụp hình đám cưới. Và nếu bạn đã thuê một thợ chụp ảnh có kinh nghiệp trong việc chụp hình đám cưới, bạn có thể tin rằng mình sẽ có những bức ảnh đẹp ngày cưới cho tương lai.

Ngày giờ cưới Bạn đã chọn ngày cưới chưa? Hãy tham khảo những chỉ dẫn sau đây và cùng bạn đời của bạn chọn một ngày thật tuyệt vời cho ngày cưới của mình!

- Cả hai bạn có thời gian biểu cùng phù hợp với ngày đó

- Ngày đó không có đối nghịch gì với bạn, vị hôn thê tương lai của bạn, hay với bất kỳ trẻ em nào có thể kèm theo.

- Kế hoạch cho tuần trăng mật sẽ thực hiện được và phù hợp với thời gian được nghỉ của cơ quan bạn cho phép.

- Đủ thời gian để bạn lập kế cho hình thức đám cưới mà bạn mong muốn.

- Ngày đặc biệt nào đó bạn phải suy xét.

- Một ngày nào đó bạn phải tránh xa

- Địa điểm đi cho tuần trăng mật có thể suy xét.

- Liên quan tới một số người trong gia đình bạn cần phải kiểm tra.
- Hỏi ý kiến và thăm dò thời gian biểu của người thân trong gia đình.

- Những người có thể phụ giúp bạn trong ngày cưới

- Ngày thường hay ngày cuối tuần mà bạn dự định chọn

- Những khách ở xa có sắp xếp được thời gian đến dự không

- Nơi làm nghi lễ cưới

- Nơi tổ chức tiệc cưới

- Khí hậu và mùa bạn chọn

- Mùa và ngày nghỉ cũng nên suy xét

- Du lịch và mùa cưới cũng nên suy xét

- Cung cấp khối lượng công việc

- Hoa có sẵn có cho ngày đó không .