Cô bé Maxima Chan Zuckerberg - con gái đầu lòng của vợ chồng ông chủ facebook Mark Zuckerberg vừa chào đời tháng 12/2015. Không thể kìm chế niềm hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng, Mark Zuckerberg đã viết một tâm thư gửi tới cô con gái nhỏ. 

Bức thư vô cùng cảm xúc, thể hiện tình yêu của anh dành cho con gái, niềm hy vọng của anh vào cô bé và những mong muốn một môi trường sống tốt đẹp hơn cho Max bé nhỏ.
"Max yêu quý,
Mẹ con và bố vẫn chưa có lời nào diễn tả niềm hy vọng mà con mang đến cho bố mẹ trong tương lai. Cuộc sống của con sẽ đầy hứa hẹn, bố mẹ mong con sẽ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh để có thể khám phá và tận hưởng nó. Con đã cho bố mẹ một lý do để soi xét về một thế giới mà bố mẹ muốn con sống tốt đẹp trong đó.
Giống như các bậc cha mẹ khác, bố mẹ mong muốn con lớn lên trong một thế giới tốt đẹp hơn thế giới của bố mẹ bây giờ.”
Để đóng góp phần nào đó cho thế giới này tốt đẹp hơn vợ chồng tỷ phú facebook đã quyết định

Chúng tôi sẽ dành 99% cổ phần của mình ở Facebook, hiện nay tương đương 45 tỷ USD, để thúc đẩy sứ mệnh nâng cao tiềm năng con người, tạo ra sự bình đẳng dành cho trẻ em trong các thế hệ tiếp theo. Ban đầu, chúng tôi sẽ tập trung vào việc học tập cá nhân, chữa bệnh, kết nối mọi người và xây dựng cộng đồng vững mạnh.”
Chúng tôi biết đây chỉ là những đóng góp nhỏ bé so với nguồn lực và tài năng của những người đóng góp cho vấn đề này. Tuy nhiên, chúng tôi muốn làm những điều có thể và chung tay cùng những người khác”.
Bức thư của Mark không đơn thuần là một bức thư, đấy là một bài học cho cô con gái và rất nhiều những người khác. Thông qua bức thư, người cha tỷ phú đã dạy cho con gái mới chào đời bài học vô cùng ý nghĩa về cuộc sống, sống không chỉ biết nhận mà phải biết cho đi, sống không phải cho riêng mình mà còn phải nghĩ tới mọi người, sống là phải hướng tới những điều tốt đẹp và làm cho thế giới này tốt đẹp lên. Khi cô bé Max lớn, có thể đọc được những tình cảm của người cha viết cho mình chắc hẳn cô bé sẽ rất hạnh phúc và tự hào.

Cách dạy con thành thiên tài của ông chủ facebook Mark Zuckerberg - Ảnh 1       Ông chủ facebook Mark Zuckerberg đọc sách vật lý lượng tử cho con gái 2 tuần tuổi
Nhiều người quan niệm trẻ em cần phát triển một cách tự nhiên nhất, không nên gò ép hay gây áp lực học hành. Mark không lựa chọn những cuốn truyện cổ tích cho trẻ nhỏ mà chọn đọc cho cô con gái mới hai tuần tuổi của mình nghe cuốn sách Vật lý lượng tử cho bé của tác giả Chris Ferrie. Đây là lĩnh vực khó hiểu với hầu hết mọi người. Mark cho rằng, cô bé tuy không hiểu được nội dung nhưng sẽ giúp cho Max phát triển tư duy.
Theo Mark, trẻ nhỏ học ngay cả khi đang ngủ vì vậy anh muốn dành tất cả thời gian có thể để dạy cho cô con gái.
Nhiều người chỉ trích Mark Zuckerberg gián tiếp hủy hoại tuổi thơ của con khi nuôi tham vọng bồi dưỡng cô bé thành thiên tài như chính bản thân anh. 
Tuy nhiên, ông bố tỷ phú vẫn tiếp tục dạy con theo kế hoạch. 
Gần đây ông chủ facebook còn đăng hình ảnh dạy cho cô bé Max được 2 tháng tuổi học bơi lên facebook. Dường như Mark đang định hướng cho con phát triển một cách toàn diện.
Cách dạy con thành thiên tài của ông chủ facebook Mark Zuckerberg - Ảnh 2Mark Zuckerberg dạy cho con gái học bơi
Song, nhiều người tỏ ra lo ngại việc ông chủ Facebook đặt quá nhiều kỳ vọng sẽ gây áp lực lớn lên cô bé.

ĐIỀU TRỊ BỆNH CỘT SỐNG - THẦN KINH THEO PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN
                               

     DIỆN CHẨN SỐNG KHỎE       
           VĂN PHÒNG 0906143408